Thông tin người bán

Công ty TNHH MTV Nhã Mỹ
 • Số10 Dương Đình Nghệ, P.8, Q.11, TP HCM
 • Điện thoại
  Kinh doanh 08-3965 0887
 • Yahoo Chat
  Kinh doanh Chat voi nhamy103
 • Shop đang có: 89 sp
 • Tham gia: 20-07-2009
 • Được yêu thích: 0
 • Khách quen: 0

Danh mục sản phẩm

Bạn thích S24 tem bóng nhiều màu ?

Hãy click vào Thích để lưu lại sản phẩm cho lần truy cập sau

S24 tem bóng nhiều màu

S24 tem bóng nhiều màu - ảnh lớn
Giá bán : Liên hệ
(Giá cập nhật lần cuối: 18-03-2013 8:49am)

Lưu sản phẩm vào bộ sưu tập của bạn


 
S24 tem bóng nhiều màu
Nơi xuất sứ của tem tên là từ Đài Loan , nó là bản sao của những loại giấy dán ghi chú , lưu hành toàn cầu và Đông Nam Á  đã được 15 năm . Tem tên vừa chống nước , khó rách , chống trầy , thích hợp với mọi độ tuổi . Kích thước gọn nhẹ , có thể dán vào những vật dụng cá nhân . Các bạn nhỏ mầm non có thể sử dụng tem tên vào những vật dụng như : khăn tay , cặp sách , khăn mặt , tủ giày , tủ đồ chơi , bàn học , bàn làm việc , sổ tay và những vật dụng nhỏ khác ! Các thầy cô có thể in các dòng chữ như [ con ngoan , trò giỏi... ] như những lời khích lệ các em ! Tem tên có khả năng rất dễ phân biệt vật dụng của mình , có thể in tên bạn , số ĐT và danh thiếp của bạn , vừa đẹp vừacó ý sáng tạo và vừa biểu hiện cá tính!
a. Tính thực dụng : chống nước , chống trầy , khó rách , dán vào những vật dụng cá nhân giúp ta dễ phân biệt được . Sạch đẹp , tiện lợi và không dễ bị thất lại.
b. Tính phổ biến : tem tên không phải chỉ dành cho các bạn nhỏ , nó còn phù hợp với công nhân viên , như thường ở các đơn vị công tác đồ dùng cá nhân và đồ dùng văn phòng đều có thể dùng tem tên phân biệt .
c.Tính mỹ quan : tem tên chống nước từ màu đơn cơ bản phát triển đến hiện nay đã được hơn 500 loại màu , hiện nay  tem tên không chỉ có tên bạn mà được thiết kế thêm 1 số ảnh hoạt hình cổ điển . Trăm năm tạo nên một vẻ đẹp mỹ lệ .
d.Tính văn hóa : mỗi một câu chuyện hoạt hình có rất nhiều nhân vật , những câu chuyện hoạt hình đem lại niềm vui và tính giáo dục , tư duy cao đặc biệt có ý nghĩa rất to với sự phát triển của các em nhỏ.Tem tên là sự kết hợp tên bạn và ảnh hoạt hình ưa thích của bạn để thêm ý nghĩa .
e.Tính cất giữ : mỗi bộ hoạt hình lưu hành đại diện cho mỗi thời đại , những bộ hoạt hình không cùng thời đạiđể lại nhiều ký ức tuổi thơ cho ta . Mỗi bản thiết kế độc đáo của tem tên như đang tường thuật một bộ hoạt hình,  thêm vào tên bạn càng là một hồi ức đáng lưu nhớ , nhiều bạn đã tạo thành nhiều bản nguyên để cất giữ !
Công dụng của tem tên :
Môi trường mầm non : ( các bạn nhỏ sau khi vào trường có những vật dụng cá nhân như : bàn chải kem đánh răng, ly uống nước ) sẻ có những tấm tem tên với hình thù thật ngộ nghĩnh , thích hợp với cá tính của từng em để dán vào vật dụng của chính mình.
Môi trường công việc như : viết , thước , máy tính , đều có thể dùng tem tên dán vào những vật dụng này . Môi trường công cộng đồ dụng rất dễ thất lạt , khi có tem tên đối phương rất dễ biết được đồ dùng của ai và tem tên cũng thể hiện được bản tính riêng của mỗi người.
Môi trường phục vụ : tem tên như một logo của sản phẩm  và củng như là số ĐT phục vụ , đây cũng là một phương thức phục vụ , mọi thứ đều có thể thể hiện trên tem tên.
 
 

 

 
 

Cam kết bán S24 tem bóng nhiều màu

Công ty TNHH MTV Nhã Mỹ chưa có "Cam kết bán hàng" cung cấp bởi Denthan. Quý khách vui lòng gọi điện và gặp trực tiếp để giao dịch nhằm đảm bảo an toàn. Để tìm hiểu thêm về Cam kết bán hàng, vui lòng xem tại đây